Loading...

Chính sách Vận chuyển

Chính sách giao nhận, lắp đặt thiết bị lọc nước Thiên Sơn: 

1. Mục đích:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại LOCNUOCTHIENSON.

 2. Phạm vi áp dụng:

2.1: Đối tượng áp dụng.

- Tất cả các Quý  khách hàng mua sản phẩm mà công ty cổ phần công nghệ môi trường Thiên Sơn cung cấp tại website: LOCNUOCTHIENSON.COM.VN, hoặc tại các nhà phân phối của công ty.

2.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Khu vực nội thành Hà Nội

Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 20km áp dụng cho đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên.

Giao nhận có tính  phí các khu vực phạm vi giao hàng >20km tính từ kho của công ty đi. Từ Km 21 trở đi tính 8,000vnđ/km. 

 3. Nội dung:

 3.1 Dịch vụ giao nhận, lắp đặt sản phẩm:

 - Công ty thực hiện dịch vụ giao nhận, lắp đặt tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2  với các đơn hàng trị giá từ 1 triệu đồng trở lên.

-  Công ty sẽ giao hàng trong vòng 1-  2 giờ đối với các đơn hàng đặt mua hàng trực tuyến Online có giá trị từ 1 triệu đồng trở lên, nếu phạm vi giao hàng ≤ 20km tính từ kho của công ty tại Đan Phượng, Hà Nội.

- Công ty sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ nếu phạm vi giao hàng >20km tính từ kho của công ty( trong trường hợp phải hàn thêm chân giá cho thiết bị lọc nước).

- Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xin thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

 - Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h00 đến 16h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ chủ nhật và các ngày lễ tết).

 3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

 -  Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

 Lưu ý: - Trường hợp khách hàng tự lắp đặt, thay thế, sửa chữa sản phẩm . Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật  lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng… 

- Đối với các khách hàng giao hàng ngoài TP Hà Nội. Khi có nhu cầu, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao nhận, sửa chữa, thay thế, lắp đặt của LOCNUOCTHIENSON qua số điện thoại đường dây nóng.