Loading...

Hình thức thanh toán

 Quý khách có thể lựa chọn sử dụng 1 trong các hình thức thanh toán đơn giản, dễ dàng tại LOCNUOCTHIENSON cụ thể như sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng

Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì chúng tôi sẽ thu tiền khi giao hàng cho Quý khách mà không cần Quý khách phải đặt cọc.

Đối với các thiết bị lắp đặt, sau khi nhân viên của LOCNUOCTHIENSON lắp đặt hoàn chỉnh, bàn giao giấy tờ giao nhận hàng hóa, quý khách hàng thanh toán cho nhân viên giao nhận.

2. Thanh toán tiền mặt tại các của hàng, nhà phân phối của LOCNUOCTHIENSON

Đối với trường hợp Quý khách đặt hàng trên mạng, hoặc mua hàng tại các nhà phân phối của công ty thì Quý khách sẽ thanh toán với nhà phân phối, cửa hàng Quý khách đã đặt mua hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng

- Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh hoặc nội thành Hà Nội (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 50% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng.

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản của LOCNUOCTHIENSON thông tin dưới đây:

NGÂN HÀNG CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUÂN ĐỘI – Chi nhánh Mỹ Đình – Từ Liêm - Hà Nội

Tên Tài khoản: Công ty Cổ phần công nghệ và môi trường Thiên Sơn

Số Tài khoản:   8331100031006

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG VIỆT NAM - Chi nhánh Hà Tây

Tên Tài khoản: Công ty Cổ phần công nghệ môi trường Thiên Sơn

Số Tài khoản:   140 23692567016

  Lưu ý: Khi gửi tiền Quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cho Ngân hàng (như họ tên, địa chỉ) để chúng tôi dễ dàng xác nhận và đảm bảo tuyệt đối.
- Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng hoặc Ủy nhiện chi có xác nhận của ngân hàng nơi quý khách chuyển tiền, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Hoặc Quý khách có thể gửi yêu cầu tới email: cskh@locnuocthienson.com.vn