Loading...
Máy lọc nước

Máy lọc nước RO nóng nguội Kacimax

Mã sản phẩm: TS604


[Liên hệ]

Còn hàng

 Thông số cơ bản của sản phẩm

Tên sản phẩm : Máy lọc nước RO – Alkaline

Seri : TS 604

Điện áp : 24 V – 28 W

Công suất lọc : 10 L/H

Bình chứa : Nước tinh khiết 10 L

Kích thước lắp đặt : 1000 x 450 x 300 mm

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

 Máy lọc nước tinh khiết RO Alkaline - TS604

- Tạo ra nước tinh khiết từ nguồn nước thông thường có thể uống được trực tiếp theo quy định của Bộ Y Tế.

- Tạo ra nước điện giải Alkaline.

+ Nâng độ P.H trong nước từ 8 - 10 ppm

+ Tạo ION (âm) trong nước.

+ Loại bỏ Acid uric gấp 10 lần so với người không dùng nước Alkaline.

+ Tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể.

+ Giảm béo....

Kiềm chứng tính hữu hiệu của nước ion alkaline

Mối quan hệ giữa “trị bệnh” và “nước” ngay từ ngàn xưa đã là một khái niệm luôn được coi trọng. Nước có quan hệ nhiều mặt với trị bệnh, ở đây xin nhấn mạnh về mặt để uống của nước. Hầu như nước để uống đều lấy từ sông hoặc dưới mặt đất lên. Nước để uống có khối lượng dồi dào, nhất là về giá thì rất rẻ, đó là các điều kiện được thỏa mãn bậc nhất. Tuy nhiên nước sông, nước ngầm lại dễ bị nhiễm bẩn, tạo điều kiện tốt cho các bệnh lây nhiễm thông qua đường miệng. Do đó với mục đích tiêu độc nước sông, nâng cao tính an toàn, phòng ngừa bị lây nhiễm, hệ thống ống dẫn nước phải hoàn bị, phòng chống được nhiều bệnh lây nhiễm thông qua đường miệng, khối lượng nước dẫn phải nhiều, giá rẻ, an toàn thì mới nâng cao được nhận thức về vai trò nước để uống của nó.

Những năm gần đây, trong các cuộc tranh luận về tác động của nước ở nhiều lĩnh vực, ngoài 3 điều kiện dồi dào, giá rẻ, an toàn người ta còn đòi hỏi nước phải ngon nữa. Chính yêu cầu nước không độc hại là một trong những điều kiện tích cực làm tăng giá trị của nước. Ngoài ra người ta còn biết được rằng một bộ phận nước để uống có tác dụng duy trì sức khoẻ, tăng sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật, do đó nó tạo ra được một mối quan tâm rất lớn về nước uống và bệnh tật hoặc nước uống và sức khoẻ. Nước phun tên thì dễ sản xuất, nhưng trong đó nước ion alkaline (nước chức năng điện giải) có nhiều chỉ tiêu tốt cho sức khoẻ đã nghiễm nhiên trở thành đối tượng được tập trung chú ý nhiều nhất.  Nước ion alkalinee được phát minh độc quyền tại đất nước ta (Nhật Bản)  là loại nước uống duy nhất có hiệu quả tốt đối với vùng bụng, ngoài ra còn giúp duy trì sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật và cải thiện thể trạng như mong đợi, sức đề kháng. Các bằng chứng về hiệu quả vượt trội của nước ion alkaline đã được thừa nhận, tuy nhiên cũng do tác động của bối cảnh thời đại mà những luận cứ hiện tại vẫn chưa được nâng cao tương xứng, cùng với những quan ngại về tín nhiệm đối với hiệu quả của nước ion alkalinee thì những kiểm chứng khoa học có giá trị hiện tại đã trở nên cấp thiết.
Trong bối cảnh đó, ủy ban kiểm chứng dụng cụ điều chế nước ion alkaline (Nhật bản) năm 1994 đã được thành lập, về ảnh hưởng của nước ion alkaline đối với sinh thể, nhiều kiểm chứng đã được thực hiện. Trong phạm vi đó, có 3 kiểm chứng đã được tổ chức thực hiện, đó là: thứ nhất kiểm chứng lâm sàng về nước ion alkalinee, thứ hai giải thích vật lý về nước ion alkalinee, thứ ba kiểm chứng cơ bản về tác động lên sinh thể của nước ion alkaline. Các nghiên cứu này được coi là kết quả kinh điển, từ nay trong lĩnh vực y học, nước chức năng điện giải sẽ đóng vai trò như thế nào, đó là điều đang được mong đợi. Trong phạm vi bài này xin đề cập đến hiện trạng các nghiên cứu đó, tuy nhiên trong triển vọng áp dụng tính hiệu quả của nước chức năng điện giải, thì việc phát triển nghiên cứu cũng rất đáng được quan tâm.

Nước ion alkaline là gì?
Nước ion alkaline là tên gọi cho nước đã được thêm kalium, nhờ vào phép điện giải nước mà ta thu được một loại nước mới có tính kiềm. Dụng cụ điều chế được phân biệt ra làm hai loại chính là loại cho nước phun tên được lấy trực tiếp từ đường ống, chảy qua bình điện giải (gọi là dạng chảy qua) và loại mỗi lần cho một lượng nước phun tên nhất định vào thùng chứa để điện giải (gọi là dạng theo lô). Tuy nhiên dù trường hợp nào đi nữa, cấu tạo của bình điện giải và nguyên lý điện giải cũng giống như nhau mà thôi.
Bình điện giải như hình 1 bên dưới, được ngăn ra làm hai phần bởi một vách ngăn, người ta gắn vào mỗi ngăn một điện cực dương hoặc âm. Vách ngăn cho phép các ion trong nước di chuyển qua lại tự do. Đối với loại cho chảy qua, người ta đặt cửa chảy ra và cửa chảy vào, nước được dẫn qua cả hai điện cực. Người ta cho nước có ngậm ion kalium  vào bình điện giải này, chạy qua cả hai điện cực, cho dòng điện đi trực tiếp vào trong nước (sản phẩm thực tế sẽ điều chỉnh cho dòng điện gia dụng truyền qua trực tiếp), các ion âm (X-) như ion clo hóa, ion carbonic acid, ion sulfuric acid v.v... sẽ bám vào cực dương, các ion dương (M+) như ion kali, ion magne, ion natri v.v... sẽ bám vào cực âm. Nếu điện áp giữa hai điện cực đủ mạnh, thì tại bề mặt của điện cực dương nước sẽ được phân giải, tại điện cực âm các ion (OH-), ion dương và nguyên tố hydro hòa tan sẽ tăng nhiều lên, nước ion alkaline có PH cao sẽ được sản sinh ra. Tình trạng của nước ion alkaline được thể hiện như bảng một kèm theo dưới đây.

alt
Hình 1. Mô hình bình điện giải và phản ứng xảy ra

Bảng 1. Tình trạng nước sinh ra

PH Oxy hóa khử ion dương trong nước ban đầu ion âm trong nước ban đầu Chất khí tan trong nước
Nước ion alkaline 9 - 10 thấp tăng giảm hydro
Nước ion acid 4 - 6 cao giảm tăng oxy
...