Loading...
máy lọc nước nano

Máy lọc nước tinh khiết RO

Mã sản phẩm: TS601


[Liên hệ]

Còn hàng

Thông số cơ bản của sản phẩm:

Tên sản phẩm : Máy lọc nước tinh khiết RO 

Thương hiệu: Kacimax, Aquazuki

Điện áp : 24 V – 28 W

Công suất lọc : 10 L/H

Bình chứa : Nước tinh khiết 10 L

Kích thước lắp đặt : 1000 x 450 x 300 mm

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Đặc trưng kỹ thuật của lõi lọc:

A, Lõi Nano meter silver :

Đây là máy lọc nước sử dụng vật liệu màng nanô Nano meter silver theo công nghệ hiện đại của Nga. Nó có khả năng lọc nước bị nhiễm bẩn vi sinh với nồng độ cao (virus, vi khuẩn ), đồng thời lọc được tạp chất nhiễm bẩn khác .

Nó lọc rất tốt các loại virus, vi khuẩn, E. coli, fecal Coliform, khử các loại khuẩn trơ với clo và nhiệt độ, v.v. và làm sạch nước 99.9% vô trùng ngay cả khi nồng độ bẩn tới mức 100000MNP/100ml. Không cần đèn tia cực tím. Cho đến nay không có vật liệu lọc nước truyền thống nào có khả năng lọc và tự khử khuẩn mạnh như thế.

Lọc cơ học: đồng thời lọc các chất keo, huyền phù, các chất bẩn vô cơ đến 98 %. Khử màu, khử mùi khó chịu của nước, làm cho vị của nước sau lọc ngon hơn, tốt lên.

B, Lõi Nano Aragon: 

Thanh lọc nước Nano Aragon được chế tạo dành cho hệ thống lọc nước khỏi các chất muối kết tủa cứng, các tạp chất hoà tan và vi khuẩn. Nó được sử dụng trong hệ thống lọc nước gia đình mang nhãn hiệu “Geyzer” và trong các hệ thống xử lí nước thải công nghiệp.

Thành phần

Thanh lọc nước Nano Aragon là một dạng vật liệu composite nằm trong một khối thống nhất bằng polime. Aragon bao gồm các nguyên tử bạc và các ion nhựa kết hợp với nhau. Các loại tạp chất (gỉ, bùn, cát, đất sét) sẽ lắng xuống bên ngoài thanh lọc. Các loại muối kết tủa, hợp chất sắt hoà tan, kim loại nặng và các hợp chất của chúng sẽ bị loại bỏ bởi sự kết hợp tính chất giữa các ion nhựa và polime. Nhờ trong thành phần có các ion nhựa mà Nano Aragon có khả năng loại bỏ các loại muối kết tủa gấp từ 12 tới 15 lần các loại vật liệu aragon bình thường khác. Do đặc tính hấp thụ bề mặt của polime đã giúp loại bỏ khỏi nước các chất clo, các hợp chất hữu cơ, các sản phẩm từ dầu mỏ, các hợp chất của clo và các tạp chất có hại khác. Chính nhờ tác dụng đó mà các hợp chất kết tủa (cacbonat, canxi và magiê) đã bị thay đổi cấu trúc tinh thể bởi Nano Aragon( bằng sáng chế số 2004138606/15) do đó làm giảm số lượng các chất cặn.

 

Ưu thế khi sử dụng vật liệu Nano Aragon lọc nước ăn so với các hệ thống lọc nước khác.

-        Do tính chất trao đổi ion của polime và các ion nhựa giúp cho có thể đồng thời lọc các chất keo sắt hoà tan và các kim loại nặng.

-        Làm cho các muối kết tủa cứng giảm số lượng lắng cặn, giúp cơ thể con người hấp thu canxi tốt hơn. (kết luận của Học viện Y học Quân sự St Petersburg 2004).

-        Do các đặc tính của các hạt polime kết hợp với bạc ngăn ngừa sự sinh sôi của các vi sinh vật.

-        Hiệu quả của hệ thống lọc nước do sự kết hợp các bộ vi lọc, sự trao đổi ion và hấp thị trong một bộ lọc duy nhất.

-        Sử dụng được nhiều lần. Nhờ đặc tính của vật liệu lọc Nano Aragon có thể tái sử dụng ngay tại các hộ gia đình.

-        Sử dụng các bộ phận đặc biệt để chứa nước nóng (bằng nhựa hoặc inox), hệ thống có thể lọc được nước nóng có nhiệt độ lên tới 100oC.Trong trường hợp này là khuyến nghị bổ sung vào các hộp cát thạch anh đến mức “K”.

-        Được làm bằng hợp chất cao phân tử, tạo thành các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường

THẬN TRỌNG.

Để tránh xảy ra hiện tượng bộ lọc bị nứt cần thường xuyên giữ ẩm.Nếu lưu trữ lâu hơn 2 tháng cần ngâm bộ lọc trong nước trong 10-12 giờ. Chú ý giữ bộ lọc k bị rơi, đổ.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TU 3697-013-48981941-2006

Giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn số NoRoss RU.NOOZ.V01770 ngày 01 tháng 11 năm 2006. Kết luận số 77.99.02.369.D.009705.10.06 ngày 19/10/2006 của Viện vệ sinh dịch tễ Pasteur.

...