Loading...

Quy định thanh toán

Phương thức giao nhận hàng – trả tiền mặt:

 - Phương thức Giao hàng -Trả tiền mặt  áp dụng đối với những khu vực Công ty hỗ trợ giao nhận và lắp đặt thiết bị (phạm vi giao hàng ≤ 20km tính kho của Công ty) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại nhà phân phối của công ty Thiên Sơn.

- Với phương thức thanh toán trực tiếp Quý khách có thể đặt hàng trên Website hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho Quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với Quý khách sau khi xuất hàng.

- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận, lắp đặt của Thiên Sơn ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng, biên bản bàn gia thiết bị lọc. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Công ty Thiên Sơn để được thông tin cụ thể hơn.

II. Phương thức thanh toán trước:

 Chuyển tiền, chuyển khoản, qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng: 

1)Chuyển tiền/chuyển khoản:

 Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực ngoại tỉnh (phạm vi giao hàng ngoài 20km tính từ kho của Công ty tại Đan Phượng) và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Các bước tiến hành như sau:

    1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết: Xem hình thức thanh toán
   2. Thông báo, hoặc fax ủy nhiệm chi tới số 04.33 638 785 sau khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
   3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của locnuocthienson theo nick Yahoo hoặc số điện thoại  04 33 886 999 hoặc 04 23 213 579  (từ 7h30 đến 17h15 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
      4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, locnuocthienson sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

- Công ty Thiên Sơn sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Công ty Thiên Sơn, chúng tôi sẽ  sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.