Loading...

Thiết bị làm mềm nước, xử lý can xi


Giá: 12.500.000 VNĐ

Còn hàng

Nước có độ cứng cao( nhiều ion Ca2+)  thường gây nên nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng, làm lãng phí xà phòng và các chất tẩy rửa, tạo ra cặn kết tủa bám vững chắc bên trong đường ống, làm giảm khả năng hoạt động và tuối thọ của thiết bị vệ sinh....

Làm mềm nước thực chất là quá trình xử lý làm giảm hàm lượng Ca và Mg nhằm hạ độ cứng của nước xuống đến mức cho phép. Có rất nhiều phương pháp làm mềm nước, công nghệ trao đổi ion là một trong những phương pháp được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, với tính ưu việt là không sử dụng hoá chất.

TSLM của locnuocthienson ứng dụng công nghệ trên vào việc khử cứng (làm mềm) trong nước ngầm hoặc các nguồn nước cấp sinh hoạt khác, nhất là nước giếng khoan tại các vùng ven biển và đồng bằng thông qua việc trao đổi ion. Điểm nổi bật của TSLM là một thiết bị được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ – giá thành hợp lý, chuyên dùng rất thích hợp đối với nhu cầu làm mềm nước công suất nhỏ cho gia đình, căn hộ chung cư,... Đồng thời, với tính năng tái sinh (hoàn nguyên muối) của vật liệu trao đổi, dễ dàng khôi phục lại hoạt tính ban đầu của nó, do đó vật liệu rất bền, có thể sử dụng trên 2 năm.

...