Loading...
TSA02

Thiết bị lọc nước TS A02

Mã sản phẩm: TSA02


Giá: 5.550.000 VNĐ

Còn hàng

Thông số cơ bản của sản phẩm

Vật liệu sản xuất : Composite

Cột phản ứng : Ø 500 – H 1200 mm – Inox

Cột lọc áp lực : Ø 300 – H 1400 mm – Iox

Máy bơm tăng áp : CS 150 W – 220 V

Kích thước lắp đặt : (DxRxC) 900 x 600 x 1500 mm

Công suất lọc tối đa : 0.6 - 1.0 m3/h

Công dụng: Dùng cho nguồn nước nhiễm hàm lượng Fe, Mn < 3,4 mg/l.

Thiết bị được thiết kế theo công nghệ hiên đại, thuận tiện cho sử dụng và vận hành. Phù hợp mọi vị trí lắp đặt trong nhà, lắp với bồn nước không phải làm chân cao.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng

Thiết bị xử lý sắt và mangan

I)Đặc điểm của sản phẩm:

Thiết bị xử lý sắt và mangan của Công ty chúng tôi là những nghiên cứu tiên tiến nhất thế giới phát minh ra thiết bị xử lý nước tính năng nhất thể hóa hiệu quả cao,thể tích của thiết bị nhỏ,chiếm diện tích chỉ có là 1.2 m2,độ cao là 1.6m,không gian chiếm dùng nhỏ,không cần phòng chuyên dùng.

Do sản phẩm không cần thiết bị sốc khí ô xy hóa độc lập,chỉ cần trong nước bơm qua bộ trộn oxy sẽ được bổ sung thêm ô xy,tiến hành phản ứng ô xy hóa, vì vậy mà không làm tiêu hao điện năng, và tính năng làm việc ổn định đáng tin cậy,cũng là thiết bị xử lý sắt mangan lý tưởng.
Đặc điểm của may lọc tốc độ cao:Tốc độ lọc cao,lọc hiệu quả tốt.

Sử dụng công nghệ lọc tiên tiến của nước ngoài, toàn bộ trên bề mặt lọc của tốc độ lọc được ăn khớp đồng đều với nhau,bảo đảm được tốc độ lọc nâng cao hiệu quả lọc trên cơ sở mức độ giới hạn lớn có hiệu quả.Đồng thời căn cứ vào nguyên tắc khoa học kết hợp nguyên liệu lọc với nhau, dùng rất nhiều loại tầng lọc của nguyên liệu lọc tạo thành tầng lọc tối ưu, khiến cho hiệu quả lọc càng tốt hơn, tầng lọc dầy, để đảm bảo khi chất lượng nước cấp vào đột nhiên xấu đi, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước ra ,ngăn ngừa  nhược điểm của nguyên liệu lọc lớp mỏng thô sơ đơn giản

Đặc điểm của nguyên liệu lọc : Cường độ cao,chịu được sự ăn mòn.

Bình lọc Công ty chúng tôi sử dùng loại nguyên liệu cao cấp,kết hợp với cấu tạo kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất thế giới mà tạo thành,làm cho bình lọc dùng được bền chắc,có thể chống sự biến dạng, mà nó còn có tính kháng ăn mòn rất mạnh,sự hỏng hóc ở mức thấp kéo dài tuổi thọ sử dụng lâu từ 15 năm đến 30 năm.ngoại hình mỹ quan đẹp,sử dụng tiện lợi,bảo vệ môi trường xanh.

Ngoài ra,kết cấu lọc của nó được thiết kế độc đáo,khiến cho nước chảy đạt được bình quân ,bảo đảm lọc đạt được mức triệt để, sẽ không làm cho lọc lưu lại góc chết, mà có thể phát huy lưu lượng nước dẫn lớn nhất và chất lượng tốt nhất.

1,Bộ phận sốc khí:không cần bể sốc khí và tháp sốc  khí cũng không cần tra chất thuốc và chất xúc tác, chúng tôi sử dụng bộ trộn oxy tạo ra luồng áp suất thấp hút oxy trộn vào dòng nước bơm qua nó , làm cho nước nhanh kết tủa Sắt và mangan, giúp nguyên liệu lọc có hiệu quả tuổi thọ kéo dài, giảm điện năng tiêu thụ, giảm giá thành vận hành.

2,Bộ phận thân của thiết bị :nước vào mạnh phản ứng ô xy hóa mạnh,máy bơm nước cấp nước,đường ống sẽ chuyển cấp, phương thức cấp nước là do van trộn oxy điều khiển phân bố, nước sau khi được là giàu oxy được đưa qua từng cấp lọc khác nhau rồi phân bố nước trở về nước sạch,trực tiếp cấp nước sạch cho người dùng,kết cấu độc đáo.

3, Bộ phận lọc:Do bên trong của máy lọc có thiết kế lắp đặt van rửa ngược,không cần trang bị rửa ngược bằng máy bơm và bể bên ngoài,có thể làm giảm bớt chiếm diện tích công trình,làm hạ thấp việc đầu tư công trình..

4,Hình thức rửa ngược: lọc rửa ngược cường độ cao,làm cho tầng lọc rửa đồng đều ,triệt để sẽ không hình thành góc chết,khi rửa ngược thời gian ngắn,chu kỳ lọc dài và kéo dài tuổi thọ sử dụng nguyên liệu lọc.

II)Thiết bị chủ yếu:

Bình lọc : được thiết kế chủ yếu bằng Inox, hệ thống đường ống van khóa bằng nhựa tiền phong

Nguyên liệu lọc(cát mangan xử lý sắt và mangan, than hoạt tính, cát thạch anh, hạt xifo, hạt xúc tác…)

III)Nguyên lý và công dụng.

Thiết bị xử lý sắt và mangan dùng bọt ô xy hóa,xúc tác cát mangan,hấp thụ,nguyên lý lọc của xử lý sắt mangan,lợi dụng không khí trong nước làm Fe2+ và Mn2+ Ô xy hóa thành Fe3+ và MnO2 không thể có trong nước lại kết hợp với xúc tác của cát mangan tự nhiên,hấp thụ ,sẽ lọc làm sắt và mangan trong nước cách tử xử lý .Hình thức phản ứng khử ô xy hóa sắt và mangan như sau:

Sắt ô xy hóa (không khí) 4Fe2++3O2+6H2O=4Fe(OH)3↓,

cát mangan Mn2++MnO2·H2O=MnO2·MnOH2O+2H+
sắt ô xy hóa: 4Fe2++3O2+6H2O=4Fe(OH)3

Cát mangan :MnO·Mn2O7+Fe2++2O2+6H2O=3MnO2+4Fe(OH)3↓;

Sắt ô xy hóa :Mn2++O2=MnO2↓,

Cát mangan:Mn2++MnO2·H2O=MnO2·MnOH2O+2H+

VI)Tính năng kỹ thuật

Thời gian hỗn hợp nước khí: 3-5min.

Tốc độ lọc:0.5 -1.0 m3/h;

Cường độ rửa ngược:16-18L/m2.s;

Độ dày của tầng lọc:0.5 - 0.7 m;

đường vào áp lực≧0.06Mpa;

áp lực tiếp nhận thiết bị:0.06-0.4Mpa.
phạm vi bình thường hình thức máy phù hợp:nước vàoFe2+≦20mg/L,Mn2+≦10mg/L,dẫn   nước ra đạt nước Fe2+≦0.5mg/L,Mn2+≦0.1mg/L.

Khi đó nước nguồn vào có hàm lượng của sắt và mangan rất cao:căn cứ vào số lượng cụ thể phối hợp với nguyên liệu xử lý tương ứng và tiến hành công nghệ cấp nước xử lý,bảo đảm hộ dùng nước an toàn vệ sinh.

...