Loading...

Tin tức

  • Lọc lại nước máy, xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn.
  • Khi mua các thiết bị lọc nước các bạn cần chú ý phân loại theo mục đích, yêu cầu sử dụng của gia đình mình từ đó có hướng lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp. Lọc nước có thể tạm chia thành 3 nhóm gồm: Lọc nước thô để lấy nước sinh hoạt; Lọc nước giếng khoan, nước máy... dùng cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày: Lọc nước tinh khiết. Lọc thô thường là hệ thống lọc khử sắt để lấy nước sinh hoạt. Ở những vùng chưa có hoặc còn hạn chế nguồn nước máy, khoan lấy nước ngầm sử dụng là một cách làm khá phổ biến. Tuy nhiên, nguồn nước này có chứa nhiều sắt khiến màu nước vàng. Thực tế, nước có chứa sắt không độc nhưng bẩn về mặt cảm quan. Nước giếng khoan khi đã qua hệ thống lọc sắt, sẽ trong hơn, cho cảm giác là nước sạch, nhưng chỉ nên dùng làm nước sinh hoạt, tắm giặt. Nếu dùng làm nước ăn cần phải xử lý lọc các độc chất. Bởi một số chất có trong nước chỉ độc khi dùng làm nước nấu ăn, nước uống.
  • Khi nước ngầm, nước giếng khoan có mùi tanh, khi để lắng có màu vàng, màu gạch cua… vòi nước, những vật dụng kim loại nhanh chóng bị hoen ố và han gỉ.. Đó là dấu hiệu nguồn nước bạn đang sử dụng bị nhiễm sắt. Tùy theo mức độ nhẹ nặng hay nhẹ mà chúng ta có những phương án xử lý nước khác nhau.
  • Một số hình ảnh Thien Son Group thi công , lắp đặt, các công trình dây chuyền lọc nước giếng khoan, lọc nước sinh hoạt, tinh khiết công nghiệp,... nâng cấp cải tạo dây chuyền lọc nước RO đã và đang sử dụng...
  • Vừa qua, một số mạng thông tin và diễn đàn xã hội xuất hiện thông tin về một loại máy có thể lọc hết tất cả các loại nước bẩn. Thậm chí, có thể lọc nước sông Tô Lịch thành nước uống.

Các tin khác