Loading...

Tin tức

  • Lọc lại nước máy
  • Thực tế chứng minh cho thấy có nhiều vùng miền khu vực chưa có các trạm xử lý nước tập trung, người dân còn phải tự xây bể lọc hoặc mua các thiết bị lọc nước sinh hoạt - thiết bị lọc tổng để xử lý nước giếng khoan, nước bề mặt. Bên cạnh đó cũng có nhiều hộ gia đình có yêu cầu chất lượng nước cao hơn nên mua thêm các thiết bị xử lý nước để lọc lại nước máy. Hệ thống lọc tổng - lọc nước sinh hoạt cho ngôi nhà có các hệ thống khác nhau, tương ứng với từng tính chất nguồn nước khác nhau. Về cơ bản gồm từ 1 đến 3 cột lọc và các cốc lọc cặn PP 0,5 mcr .
  • Tác dụng của intenet hiện nay không thể không phủ nhận. Mọi việc cứ có anh Google lo. Muốn biết bất kỳ vấn đề gì chỉ cần lên mạng và tìm kiếm là ra được rất nhiều thông tin chính thống cũng như không chính thống. Đối với việc tìm hiểu và mua máy lọc nước RO cũng vậy. Chỉ cần lên Google search : “ máy lọc nước” là Google trả về 66.300.000 kết quả trong 0.56 giây. Tuy nhiên chiếm hết 2 trang đầu của Google thì đa phần là các trang quảng cáo. Người tiêu dùng phải mất rất nhiều thời gian để có thể phân biệt được các đặc điểm của các loại máy mà chủ yếu nghe theo tư vấn của nhân viên bán hàng. Để người tiêu dùng hiểu về cấu tạo và quy trình lọc nước của máy lọc nước, locnuocthienson xin tư vấn cụ thể như sau:
  • Lọc lại nước máy, xử lý nước sinh hoạt đầu nguồn.
  • Khi mua các thiết bị lọc nước các bạn cần chú ý phân loại theo mục đích, yêu cầu sử dụng của gia đình mình từ đó có hướng lựa chọn thiết bị lọc nước phù hợp. Lọc nước có thể tạm chia thành 3 nhóm gồm: Lọc nước thô để lấy nước sinh hoạt; Lọc nước giếng khoan, nước máy... dùng cho các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày: Lọc nước tinh khiết. Lọc thô thường là hệ thống lọc khử sắt để lấy nước sinh hoạt. Ở những vùng chưa có hoặc còn hạn chế nguồn nước máy, khoan lấy nước ngầm sử dụng là một cách làm khá phổ biến. Tuy nhiên, nguồn nước này có chứa nhiều sắt khiến màu nước vàng. Thực tế, nước có chứa sắt không độc nhưng bẩn về mặt cảm quan. Nước giếng khoan khi đã qua hệ thống lọc sắt, sẽ trong hơn, cho cảm giác là nước sạch, nhưng chỉ nên dùng làm nước sinh hoạt, tắm giặt. Nếu dùng làm nước ăn cần phải xử lý lọc các độc chất. Bởi một số chất có trong nước chỉ độc khi dùng làm nước nấu ăn, nước uống.

Các tin khác